Giới thiệu

Trong những năm gần đây, xu hướng điều trị các bệnh mãn tính bằng phương pháp y học cổ truyền đang được rất nhiều người bệnh quan tâm và áp dụng điều trị. Bởi hiện nay, việc điều trị bệnh mãn tính bằng thuốc tây y có rất nhiều hạn chế như: thuốc dễ gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe, thuốc không thể dùng trong thời gian dài, bệnh nhân uống thuốc dễ bị mệt mỏi, ảnh hưởng đến gan thận. Hoặc có những trường hợp xấu hơn là gây kháng thuốc, nhờn thuốc làm cho việc điều trị bệnh khó khăn hơn rất nhiều.

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA HỒNG SƠN ĐƯỜNG

Phòng Khám Chuyên Khoa Hồng Sơn Đường ra đời là tâm huyết của đội ngũ thầy thuốc, dược sĩ y học cổ truyền nhiều năm kinh nghiệm với mong muốn chữa bệnh cứu người và tận tâm vì sức khỏe của người bệnh. Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ: Số 119, đường Nước Phần Lan, quận Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. Kể từ khi thành lập đến nay, các bác sĩ, y sĩ của phòng khám luôn lấy chất lượng chữa bệnh lên hàng đầu và là mục tiêu để phấn đấu nhiều hơn nữa vì sự nghiệp cứu người.

Logo
Logo

Đội ngũ bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền

Phòng Khám Chuyên Khoa Hồng Sơn Đường cũng là phòng khám có đội ngũ bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền có nhiều năm kinh nghiệm làm việc học tập tại các trường đại học lớn bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội nên vững tay nghề, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, luôn tìm ra được chính xác căn nguyên bệnh giúp việc điều trị nhanh chóng, hiệu quả, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh.

Phòng khám hoạt động với mô hình điều trị 1 bệnh nhân 1 bác sĩ từ khâu khám bệnh, điều trị, cũng như theo dõi sức khỏe bệnh nhân sau điều trị để mang lại hiệu quả chữa bệnh mỹ mãn nhất. Điều này cũng là điều khiến bệnh nhân luôn an tâm và tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Cơ sở vật chất của phòng khám

Là một phòng khám y học cổ truyền hiện đại, Phòng Khám Chuyên Khoa Hồng Sơn Đường luôn đươc đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đầy đủ để phục vụ cho quá trình điều trị bệnh được tốt nhất.

Không chỉ vậy, đây còn là phòng khám luôn có không gian sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi luôn tạo điều kiện tâm lý tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh.

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Mặc dù ra đời chưa được lâu, nhưng phòng khám được đánh giá là phòng khám có chất lượng dịch vụ, hiệu quả chữa bệnh tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Phòng khám đều không phải đợi chờ lâu, trước khi tiến hành điều trị bệnh nhân đều được bác sĩ chẩn mạnh, thăm hỏi tình trạng bệnh cụ thể rồi mới tư vấn hướng điều trị.

Hơn nữa, để quá trình điều trị bệnh của người bệnh không bị ngắt quãng, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận phản hồi, tư vấn khám bệnh thông qua Hotline 094 228 11 18 nhằm giúp bệnh nhân luôn chủ động trong việc đặt lịch khám cũng như tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ.

Chi phí khám bệnh và chữa bệnh

Phòng Khám Chuyên Khoa Hồng Sơn Đường hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế Hà Nội và được kết hợp giữa hội đông y Việt Nam nên chi phí khám chữa bệnh luôn công khai, niêm yết minh bạch khiến người bệnh an tâm trong quá trình điều trị. Tất cả chi phí khám chữa bệnh đều được bác sĩ thông báo cụ thể kể cả trường hợp có phát sinh.

Khi đến với Phòng Khám Chuyên Khoa Hồng Sơn Đường, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Phòng khám hiện tại chuyên thăm khám, cung cấp các dịch vụ như sau:

VÌ SAO HIỆN NAY CÓ NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN CHỮA BỆNH BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN?

Y học cổ truyền
Y học cổ truyền hiện nay là phương pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn

So với các biện pháp chữa bệnh bằng tây y, thì y học cổ truyền đã có từ hàng nghìn năm nay, từ trước khi có y học hiện đại. Y học hiện đại giúp quá trình chữa bệnh nhanh chóng, triệu chứng bệnh được đẩy lùi dễ dàng nhưng lại có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe hoặc chi phí chữa bệnh lớn.

Như chúng tôi đã nói ở trên, ngày nay, càng có nhiều người áp dụng điều trị các bệnh mãn tính bằng y học cổ truyền vì những lợi ích mà nó mang đến cho sức khỏe của người bệnh. Y học cổ truyền là phương pháp điều trị có thể khắc phục được những hạn chế mang y học hiện đại không thể làm được. Cụ thể như sau:

  • Chữa bệnh bằng y học cổ truyền có tác động vào sâu bên trong cơ thể giúp điều trị bệnh từ căn nguyên gây bệnh, giúp tăng cường sức khỏe và mang lại hiệu quả chữa bệnh lâu dài;
  • Các biện pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền như châm cứu bấm huyệt, dùng thuốc đông y cũng là biện pháp chữa bệnh ít xâm lấn, thuốc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe, không gây ra tác dụng phụ và có thể sử dụng được lâu dài, tránh tái phát;
  • Không chỉ giúp bồi bổ cơ thể, các biện pháp điều trị bằng y học cổ truyền còn giúp bệnh nhân tăng cường đề kháng cho cơ thể và từ đó hình thành được khả năng chống chọi với bệnh tật tốt hơn;
  • Ngoài tính an toàn và hiệu quả, những người khi điều trị bệnh bằng y học cổ truyền còn tiết kiệm được chi phí chữa bệnh tốt hơn so với việc dùng các biện pháp tây y để điều trị;

Đối với y học cổ truyền, bệnh nhân chỉ việc kiên trì điều trị là mang lại hiệu quả chữa bệnh, đừng nản chí, đừng bỏ cuộc giữa chừng là các bạn đã đạt được 50% hiệu quả chữa bệnh. Các bác sĩ Phòng Khám Chuyên Khoa Hồng Sơn Đường mong rằng tất cả mọi người khi đọc được bài viết này đều có được sức khỏe tốt nhất và nếu như có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn khám chữa bệnh hiệu quả như mong muốn.